Vài nét về Tiệm Thịt 1

Cùng tìm hiểu đôi điều về Tiệm Thịt nhé!

Về Tiệm Thịt Thủ Đô

“Giá thành đi kèm với chất lượng và sự phục vụ tận tình nhất”

Một chút về

Tiệm Thịt
Tiệm Thịt Thủ Đô là dự án khởi nghiệp với mục tiêu phân phối trực tiếp các loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao từ Úc, Mỹ, NewZealand và Na Uy tới tận tay người tiêu dùng. Song song với việc chú trọng cung cấp các sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, chúng tôi còn đưa ra những dịch vụ được thiết kế theo nhu cầu và đặc điểm của khách hàng.
Hy vọng, Tiệm Thịt Thủ Đô sẽ là người đồng hành, trợ giúp Quý khách trong việc chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh, tươi ngon và bổ dưỡng.

Tại sao nên chọn

Tiệm Thịt Thủ Đô?

Trào lưu thịt nhập khẩu đang dậy sóng gần đây trong giới yêu thịt tại Việt Nam. Thịt nhập khẩu, đặc biệt là thịt bò và cá hồi, đã phủ kín dày đặc từ nhà hàng sang trọng, vỉa hè cho đến bữa ăn gia đình hằng ngày. Làm sao có thể cưỡng lại những miếng thịt mềm mại, vị ngậy bò đặc trưng, được nuôi và chế biến trong môi trường chuyên nghiệp.

Thế nhưng, thị trường phát triển, đồng thời cũng kéo theo những hậu quả đoán trước được. Một loạt những tin tức về nguồn thịt bẩn, không rõ nguồn gốc, hay thậm chí là mặt hàng có tuổi thọ cao hơn cả tuổi ông bà của chúng ta?

Với mong muốn cung cấp nguồn thịt nhập khẩu chuẩn đúng nghĩa, Tiệm thịt Thủ Đô phân phối trực tiếp các mặt hàng chất lượng cao Úc, Mỹ, NewZealand và Na Uy. Là nhà cung cấp được rất nhiều nhà hang, hệ thống khách sạn tại Việt Nam tin tưởng như JW Marriot, Press Club, Moo Beef Steak, Sheraton,…hơn 10 năm vừa qua, chúng tôi tin rằng mặt hàng Tiệm Thịt cung cấp có chất lượng và giá cả cạnh tranh hang đầu tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi rất vui được đồng hành và phục vụ cho những bữa ăn gia đình chất lượng cho người dung Việt trong thời gian tới. Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Thân ái,

Tiệm Thịt Thủ Đô