Vai cừu không xương đông lạnh

378,000

Vai cừu không xương được rút xương nhờ công nghệ hiện đại một cách khéo léo mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ mà không hề bị ảnh hưởng nhiều đến các cơ ở phía bên trong.

Hết hàng

Compare

Frequently Bought Together

++
Price for all:   487,000

Xuất xứ: Úc

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Hút chân không, đóng khay

Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Gợi ý chế biến: Nướng, hầm, ninh,…

Vai cừu không xương phần trên của chân trước, bả vai, xương sườn 1 tới 5, và cổ. Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn.

Vai cừu được rút hết xương nhờ công nghệ hiện đại. Phần xương ở bên trong thịt vai cừu đã được rút ra một cách khéo léo mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ mà không hề bị ảnh hưởng nhiều đến các cơ ở phía bên trong.

Vai cừu không xương này thường được cuộn và buộc chặt lại để làm những món quay, và cũng có thể nhồi thêm những nguyên liệu khác vào bên trong cuộn thịt.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt cừu được nhập khẩu trực tiếp từ Úc qua các nhà cung cấp uy tín: Midfield, Homestead, Merri Valley. Đây đều là những nhà cung cấp với các quy trình chăn nuôi đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về thịt. Cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp.

=> Xem thêm các tiêu chuẩn chất lượng thịt cừu Úc tại đây

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X