Vai cừu có xương đông lạnh

294,000

Thịt vai cừu có xương là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bả vai, xương sườn 1 tới 5, và cổ. Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, Thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn.

Hết hàng

Compare

Frequently Bought Together

++
Price for all:   492,000

Xuất xứ: Úc

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Hút chân không, đóng khay

Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Gợi ý chế biến: Nướng, hầm, ninh,…

Thịt vai cừu có xương là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bả vai, xương sườn 1 tới 5, và cổ. Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn.

Thịt vai cừu có xương là nguyên liệu hoàn hảo cho những bữa tiệc BBQ nhỏ của gia đình hay họp mặt bạn bè vì đây là phần thịt phù hợp chế biến các món nướng trên lửa, đút lò, cà ri cừu hoặc ninh/hầm với chi phí hợp lý, mang lại món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị thịt cừu.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt cừu được nhập khẩu trực tiếp từ Úc qua các nhà cung cấp uy tín: Midfield, Homestead, Merri Valley. Đây đều là những nhà cung cấp với các quy trình chăn nuôi đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về thịt. Cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp.

=> Xem thêm các tiêu chuẩn chất lượng thịt cừu Úc tại đây

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X