Thịt dẻ sườn nhỏ đông lạnh

Thịt dẻ sườn là phần thịt được xẻ từ xương sườn của con bò, thuộc phần cổ ức nên phần thịt này ăn ngon ngọt đậm đà, giòn sần sật lại có mỡ phân bố đều và trải dọc theo miếng sườn.

Compare

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   899,000

Xuất xứ: Mỹ

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Hút chân không, đóng khay

Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Gợi ý chế biến: Nướng vỉ hoặc nướng than hồng,..

Thịt dẻ sườn non là phần thịt được cắt từ phần xương sườn sau khi đã loại bỏ phần sườn chính. Phần thịt này là được cắt từ 1 đường song song từ đoạn cuối của đầu sườn đến phần ức. Miếng thịt này có 7 giẻ. Sườn non có hương vị đặc biệt với phần thịt khá mềm. Thịt sườn non có nhiều nạc và mỡ xen kẽ.

Đây là một phần thịt phổ biến và cũng được dùng trong nhiều món ăn khác nhau. Thịt dẻ sườn non rất thích hợp để làm những món nướng vỉ hay than hồng. Phần thịt sẽ vàng đượm, giòn ngon mà không bị khô vì có nhiều vân mỡ.

=> Xem thêm công thức chế biến với dẻ sườn non tại đây.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt bò Mỹ được nhập khẩu từ những nguồn lớn, uy tín nhất như: Tyson, Cargill, đạt các tiêu chuẩn quan trọng USDA PRIME, USDA CHOICE. Các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn USDA Choice, một trong những tiêu chuẩn khắt khe do chính Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đề xuất xây dựng và áp dụng cho các sản phẩm thịt bò của Mỹ.

=> Xem thêm các tiêu chuẩn chất lượng thịt bò Mỹ tại đây.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X