0
Lý do thịt bò Úc là lựa chọn cho bữa ăn của mọi gia đình 1

Đất nước càng phát triển, người tiêu dùng càng có những lựa chọn cao cấp hơn đối với thực phẩm. Và thịt bò nhập khẩu chính là một trong những mặt hàng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Giữa một thị trường thịt bò nhập khẩu thì thịt bò Úc nổi trội hơn cả về chất lượng cũng như hương vị thơm ngon. Vậy làm cách nào để có thể phân biệt được thịt bò úc với các loại thịt khác?

Có rất nhiều yếu tố để nói lên sự vượt trội của bò Úc bao gồm: sức khoẻ và phúc lợi động vật, an toàn thực phẩm, phương pháp chăn nuôi, yếu tố môi trường khác,..

Úc là một quốc gia đa dạng với nhiều khí hậu khác nhau, vì vậy họ có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm và sản xuất.

Tiêu chuẩn chất lượng thịt bò Úc

Có thể khẳng định rằng thịt bò Úc là một trong những loại thịt bò chất lượng cao nhất trên thế giới. Nhờ Chương trình Tiêu chuẩn MSA mang tính cách mạng , ngành nông nghiệp nước ta dẫn đầu trong việc cung cấp cho người tiêu dùng thông tin tốt nhất về việc mua hàng chất lượng nhất khi mua hàng. Và đừng quên – thịt bò chất lượng cao không chỉ có nghĩa là hương vị chất lượng cao. Nó cũng có nghĩa là giá trị dinh dưỡng đặc biệt.

An toàn thực phẩm

Thịt bò Úc vượt quá tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và sức khỏe động vật được quốc tế công nhận. Ngành chăn nuôi của Úc có thể thích nghi và có thể điều chỉnh theo các biến động và xu hướng của thị trường. Có một số yếu tố duy nhất ở Úc khiến ngành chăn nuôi an toàn đến không ngờ:

– Là một quốc đảo, họ có bảo vệ biên giới tự nhiên, giúp Úc không mắc các bệnh dịch lớn.

– Không gian rộng mở cung cấp môi trường chăn thả bền vững, tự nhiên.

Hương vị vượt trội của thịt bò Úc

Nếu như thịt bò tại Việt Nam thường khó kiểm định và thường bị dai khi chế biến do phải sử dụng làm sức kéo thì thịt bò Úc lại có hương vị thơm ngon, mềm mại và béo ngậy do được chăn nuôi trong điều kiện tốt nhất. Màu sắc ở miếng thịt cũng có sự khác nhau. Thịt bò Úc có màu đỏ hồng với các vân mỡ xen kẽ trong từng thớ thịt. Trong khi thịt bò nội địa lại có màu đỏ thẫm và thường không có mỡ.

Các lựa chọn thịt bò Úc tươi ngon

Với mỗi loại thịt lại có một cách lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, chỉ bằng cách quan sát để nhận biết là bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một miếng thịt ngon. Thịt tươi có màu đỏ hồng, mặt thịt mịn. Khi thái thì miếng thịt thì sẽ dính lại trên dao và không bị vụn sót lại. Còn với thịt ôi thiu sẽ có màu khó chịu, bề mặt thịt có nước và nhớt dính. Miếng thịt ngon khi ấn vào sẽ có cảm giác đàn hồi và bề mặt ấn xuống không bị lõm.

Đã đủ lý do để bạn lựa chọn thịt bò úc cho bữa ăn của gia đình mình ngay hôm nau chưa? Một điều quan trọng không kém để lựa chọn được thịt bò Úc tươi ngon đó là nơi cung cấp uy tín. Và Tiệm Thịt Thủ Đô cam kết luôn nhập khẩu thịt bò Úc tuơi ngon tại từ những nguồn cung cấp nổi tiếng với các tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X