Thăn ngoại bò đông lạnh

375,000

Thăn ngoại bò là phần nạc được lấy từ lưng của con bò. Phần thịt này được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn.

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: SP0000011 Danh mục: Từ khóa: ,

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   674,000

Xuất xứ: Úc

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Hút chân không, đóng khay

Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Gợi ý chế biến: Steak, nướng, lẩu hoặc áp chảo,..

Thăn ngoại bò Úc là phần nạc được lấy từ lưng của con bò. Phần thịt này được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Chúng được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc.

Thăn ngoại bò Úc tại Tiệm Thịt Thủ Đô được nhập khẩu đông lạnh tại nhà cung cấp lớn là The Midfield Group. Các khâu đóng gói, bảo quản tại đây luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chất lượng thịt đảm bảo theo tiêu chuẩn thịt Úc (MSA).

Xem thêm về nguồn cung cấp thịt bò tại đây.

Phần thịt này của bò thường vận động không nhiều, nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, khiến cho miếng thịt có độ mềm ngon và rất bổ dưỡng. Thăn ngoại thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.

Xem thêm các công thức nấu ăn với thăn ngoại bò Úc tại đây.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X