Sườn bò cắt chữ T đông lạnh

630,000

Sườn bò cắt chữ T có số lượng rất ít trong con bò. Khi người ta lấy miếng thịt này ra khỏi con bò đã giúp giữ được độ dai và hương vị tự nhiên do không bị mất nước và làm đứt các sợi liên kết cơ.

Còn hàng

Compare
Mã: SP0000008 Danh mục: Từ khóa: ,

Xuất xứ: Úc

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Hút chân không, đóng khay

Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Gợi ý chế biến: Steak, chiên, nướng, ….

Sườn bò cắt chữ T hay còn được gọi là thịt thăn chữ T, phần thịt này có cái tên như vậy là bởi nó nằm giữa hai cây thăn nội và thăn ngoại, có một phần xương hình chữ T nằm giữa miếng thịt.

Sườn bò cắt chữ T có số lượng rất ít trong con bò. Khi người ta lấy miếng thịt này ra khỏi con bò đã giúp giữ được độ dai hương vị tự nhiên do không bị mất nước và không làm đứt các sợi cơ liên kết.

Đây là một trong những phần ngon nhất, đặc biệt nhất của con bò. Thịt sườn bò chắc nhưng lại rất ngọt, không hề cứng, mỡ xen trong thịt sườn bò rất mềm, nó làm cho mọi món ăn liên quan đến phần thịt này đều ngon, Vì đặc trưng của phần thịt này, thịt sườn có xương thích hợp với các món nướng, hầm, lẩu, áp chảo.

Xem thêm các công thức chế biến với Thịt bò

Sườn bò cắt chữ T tại Tiệm Thịt Thủ Đô được nhập khẩu đông lạnh tại nhà cung cấp lớn là The Midfield Group. Các khâu đóng gói, bảo quản tại đây luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chất lượng thịt đảm bảo theo tiêu chuẩn thịt Úc (MSA).

Xem thêm về tiêu chuẩn chất lượng thịt bò Úc tại đây.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X