Steak Combo

299,000

Combo Steak gồm 600gram nạc lưng bò Úc ( ripeye) cùng một gói sốt tuỳ chọn (tặng kèm gia vị và lá rosemary)

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: SP0000036 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả: 
Steak là một món ăn xuất xứ từ phương Tây với đặc trưng là miếng thịt bò (thịt thăn) được cắt lát mỏng và phẳng cùng với các sợi và sau đó được nướng, chiên hơi tái, kết hợp với các gia vị chuyên dụng như dầu, mỡ, hành tây và nước sốt. Steak là một món ăn được ưa chuộng tại châu Âu đồng thời cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt.

Với combo steak, bạn hoàn toàn có thể tự làm một món steak hảo hạng tại nhà mà hương vị lại chuẩn nhà hàng. Combo bao gồm một phần thịt bò Rib-eye và một gói sốt tuỳ chọn cùng với các loại lá thảo mộc được tặng kèm.

Nạc lưng bò Úc (rip-eye) là phần thịt thường được sử dụng nhiều nhất trong món steak. Phần thịt này được xen lẫn mỡ trong từng thớ thịt khiến nó trở nên mềm mịn và mọng nước. Khi chế biến steak kết hợp cùng với các loại sốt, nó sẽ là chất xúc giác làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, các sản phẩm luôn được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X