Pho mai lát American Cheddar Emborg

61,000

Pho Mai Lát American Cheddar Emborg có màu vàng tương đối đậm, thậm chí là màu vàng cam do được thêm khá nhiều annatto, chiết xuất từ cây achiote Nam Mỹ

 

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: 5704025026308 Danh mục:

Frequently Bought Together

++++
Price for all:   258,000

Xuất xứ: Đan Mạch
Đơn vị tính: Gói 10 lát
Đóng gói: Theo gói với khối lượng 200 gram
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 4 – 10 độ C
Mô tả:
Được thành lập từ năm 1947, Emborg là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu Đan Mạch với mục tiêu hàng đầu là đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Pho Mai Lát American Cheddar Emborg được tạo nên từ các thành phần tự nhiên cao cấp như: sữa thanh trùng, kem nguyên chất và các men vi sinh tự nhiên, tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe người dùng. Pho Mai Lát American Cheddar Emborg có màu vàng tương đối đậm, thậm chí là màu vàng cam do được thêm khá nhiều annatto, chiết xuất từ cây achiote Nam Mỹ. Màu thực phẩm tự nhiên không làm thay đổi hương vị Cheddar tự nhiên mà còn tạo màu vàng đẹp mắt.
Phô Mai Cheddar có thể chế biến rất nhiều món ăn như hamburger, sandwich, các món bánh…
Với sứ mệnh làm phong phú thêm nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt, Tiệm Thịt Thủ Đô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Emborg, Đan Mạch. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi mua sắm tại Tiệm Thịt Thủ Đô.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X