Pho mai EDAM Emborg

81,000

Pho Mai EDAM Emborg đặc trưng bởi hình tròn, phần phô mai màu vàng tươi, lớp vỏ màu đỏ từ sáp parafin, khiến miếng phô mai giống hệt một quả táo.

 

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: 5701215035232 Danh mục: Từ khóa: ,

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   435,000

Xuất xứ: Đan Mạch
Đơn vị tính: Miếng
Đóng gói: Đóng gói, hút chân không
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 4 – 10 độ C
Mô tả:
Được thành lập từ năm 1947, Emborg là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu Đan Mạch với mục tiêu hàng đầu là đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Pho Mai EDAM Emborg được tạo nên từ các thành phần tự nhiên cao cấp như: sữa thanh trùng, kem nguyên chất và các men vi sinh tự nhiên, tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe người dùng. Pho Mai EDAM đặc trưng bởi hình tròn, phần phô mai màu vàng tươi, lớp vỏ màu đỏ từ sáp parafin, khiến miếng phô mai giống hệt một quả táo.  Cái tên EDAM bắt nguồn từ thị trấn Edam, phía Bắc Hà Lan.
Pho Mai EDAM Emborg phù hợp để chế biến rất nhiều món bánh từ bánh mì đến bánh phô mai.
Với sứ mệnh làm phong phú thêm nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt, Tiệm Thịt Thủ Đô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Emborg, Đan Mạch. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi mua sắm tại Tiệm Thịt Thủ Đô.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X