Pho mai Cheddar Mature Emborg

Pho Mai Cheddar Mature Emborg là loại cheddar tương đối “già”, thời gian ủ trong khoảng 1 năm nên vị phô mai tương đối mạnh, chứa men vi sinh tự nhiên, tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe người dùng

 

Compare
Mã: 5704025028753 Danh mục:

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   236,500

Xuất xứ: Đan Mạch
Đơn vị tính: Gói
Đóng gói: Theo gói với khối lượng 200 gram
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 4 – 10 độ C
Mô tả:
Được thành lập từ năm 1947, Emborg là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu Đan Mạch với mục tiêu hàng đầu là đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Pho Mai Cheddar Mature Emborg được tạo nên từ các thành phần tự nhiên cao cấp như: sữa thanh trùng, kem nguyên chất và các men vi sinh tự nhiên, tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe người dùng. Cheddar Mature là loại cheddar tương đối “già”, thời gian ủ trong khoảng 1 năm nên vị phô mai tương đối mạnh.
Pho Mai Cheddar Mature Emborg có thể chế biến rất nhiều món ăn như hamburger, sandwich, các món bánh…
Với sứ mệnh làm phong phú thêm nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt, Tiệm Thịt Thủ Đô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Emborg, Đan Mạch. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi mua sắm tại Tiệm Thịt Thủ Đô.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X