Pho mai bào Mozzarella Emborg

90,000

Pho Mai Bào Mozzarella Emborg là phô mai Mozzarella được bào nhỏ thành các sợi, tan chảy một cách dễ dàng trên các món ăn, tạo nên hương vị béo, ngậy, thơm mùi sữa. Để chế biến Pho Mai Bào Mozzarella Emborg, bạn chỉ cầm rắc lên bề mặt món ăn ưa thích. Để lửa nhỏ và đợi pho mai tan chảy là bạn đã có thể thưởng thức rồi.

 

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: 5701215042773 Danh mục:

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   261,000

Xuất xứ: Đan Mạch
Đơn vị tính: Gói
Đóng gói: Theo gói với khối lượng 200 gram
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 4 – 10 độ C
Mô tả:
Được thành lập từ năm 1947, Emborg là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu Đan Mạch với mục tiêu hàng đầu là đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Pho Mai Bào Mozzarella Emborg là phô mai Mozzarella được bào nhỏ thành các sợi, tan chảy một cách dễ dàng trên các món ăn, tạo nên hương vị béo, ngậy, thơm mùi sữa.
Để chế biến Pho Mai Bào Mozzarella Emborg, bạn chỉ cầm rắc lên bề mặt món ăn ưa thích. Để lửa nhỏ và đợi pho mai tan chảy là bạn đã có thể thưởng thức rồi.
Với sứ mệnh làm phong phú thêm nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt, Tiệm Thịt Thủ Đô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Emborg, Đan Mạch. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi mua sắm tại Tiệm Thịt Thủ Đô.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X