0
Phân loại thịt vai cừu 1

Thịt vai cừu là một trong những loại thịt cừu được ưu thích nhất. Cùng phân loại thịt vai cừu cho đúng để việc chế biến trở nên dễ dàng hơn nhé!

Phân loại thịt vai cừu 2

Thịt vai cừu là gì?

Vai cừu là bộ phận gồm phần trên của chân trước kéo dài tới bả vai, xương sườn 1 tới 5, và tới cổ. Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn với mùi vị rất đậm đà.

=> Khám phá các món ngon với thịt vai cừu

Phân loại thịt vai cừu

Vai cừu có xương

Vai cừu có xương là nguyên liệu hoàn hảo cho những bữa tiệc BBQ nhỏ của gia đình hay họp mặt bạn bè vì đây là phần thịt phù hợp chế biến các món nướng trên lửa, đút lò, cà ri cừu hoặc ninh/hầm với chi phí hợp lý, mang lại món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị thịt cừu và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Phân loại thịt vai cừu 3

Vai cừu không xương

Vai cừu được rút hết xương nhờ công nghệ máy móc hiện đại. Phần xương ở bên trong thịt vai cừu đã được rút ra một cách khéo léo mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ mà không hề bị ảnh hưởng nhiều đến các cơ ở phía bên trong.

Phần thịt này thường được cuộn và buộc chặt lại để làm những món quay, và cũng có thể nhồi thêm những nguyên liệu khác vào bên trong cuộn thịt.

Dù là phần thịt nào, bạn cũng nên chọn mua thịt tại các cửa hàng uy tín với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt cừu được nhập khẩu trực tiếp từ Úc qua các nhà cung cấp uy tín: Midfield, Homestead, Merri Valley. Đây đều là những nhà cung cấp với các quy trình chăn nuôi đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về thịt. Cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp.

=> Mua sắm ngay tại Tiệm Thịt Thủ Đô

]]>

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X