0
Phân loại thịt đùi cừu 1

Thịt đùi cừu rất thơm ngon, bổ dưỡng. Nhưng không phải ai cũng biết cách phân loại thịt đùi cừu để phù hợp nhất cho việc chế biến.

Cùng Tiệm Thịt Thủ Đô tìm hiểu về thịt đùi cừu để không còn phải phân vân khi chọn mua nữa nhé!

Phân loại thịt đùi cừu 2

Thịt đùi cừu là gì?

Thăn đùi hay đùi cừu có xương là phần trên cùng của chân, gần vùng mông. Phần này có nhiều thịt hơn và thịt mềm hơn cẳng chân, thích hợp để làm những món quay rất ngon.

=> Khám phá các món ngon với thịt đùi cừu

Phân loại thịt đùi cừu

Đùi cừu có xương

Đùi Cừu Úc Có Xương Cắt Cộc là phần thịt ở chân sau của cừu Úc được cắt ngang từ xương cụt và cắt bỏ từ khuỷu chân. Phần thịt này chứa nhiều bó cơ do chân cừu hoạt động nhiều cùng phần xương chứa nhiều tủy.

Phân loại thịt đùi cừu 3

Đùi cừu không xương

Đùi cừu được rút hết xương nhờ công nghệ máy móc hiện đại. Phần xương ở bên trong thịt vai cừu đã được rút ra một cách khéo léo mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ mà không hề bị ảnh hưởng nhiều đến các cơ ở phía bên trong.

Phân loại thịt đùi cừu 4

Đùi Cừu Úc có giá cả phải chăng nên các bà nội trợ có thể dễ dàng mua để chuẩn bị nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhưng hầm, hay nấu súp. Đùi Cừu Úc nướng cũng là một món phù hợp cho các bữa cơm gia đình.

Dù là phần thịt nào, bạn cũng nên chọn mua thịt tại các cửa hàng uy tín với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt cừu được nhập khẩu trực tiếp từ Úc qua các nhà cung cấp uy tín: Midfield, Homestead, Merri Valley. Đây đều là những nhà cung cấp với các quy trình chăn nuôi đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về thịt. Cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp.

=> Mua sắm ngay tại Tiệm Thịt Thủ Đô

]]>

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X