0
Các phần cá hồi Na Uy phổ biến 1

Cá hồi rất tốt cho sức khỏe nên ngày càng nhiều người nội trợ chọn mua cá hồi Na Uy, loại cá thượng hạng nhất, cho các bữa ăn. Từng phần cá hồi sẽ phù hợp với những cách chế biến khác nhau nên hãy để Tiệm Thịt Thủ Đô giúp bạn phân loại các phần này nhé!

Cá Hồi Na Uy Tươi Phi Lê

Để giữ vẹn nguyên các chất bổ dưỡng, bạn nên chọn mua cá hồi Nauy tươi. Cá hồi phi lê được lọc xương sống, xương dăm cẩn thận, tạo nên những miếng cá gọn, đẹp mắt, giữ nguyên độ tươi ngon của cá hồi

Các phần cá hồi Na Uy phổ biến 2

Cá hồi Nauy tươi phi lê không chỉ phù hợp với các món Nhật như sushi, sashimi mà còn có thể áp chảo, nướng và ăn kèm với rau củ.

>> Xem thêm các công thức chế biến cá hồi Nauy tươi phi lê

Cá Hồi Na Uy Tươi Nguyên Con

Cá hồi nguyên con là toàn bộ con cá hồi sau khi được rửa sạch, bảo quản tươi. Phần thịt cá hồi có thể fillet và cắt miếng để chế biến các món sushi, sashimi hay dùng để làm ruốc cho trẻ nhỏ. Phần đầu và xương phù hợp để làm ngọt nước lẩu hoặc dùng để nấu các loại súp và cháo.

Việc phi lê (lọc xương) cá hồi có thể gây khó khăn với những người không quen tay, khiến miếng cá dễ bị nát và mất đi độ tươi. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên nhờ người của tiệm thịt phi lê hộ.

Đầu Cá Hồi Na Uy Tươi

Phần đầu cá tuy không thể chế biến nhiều món ăn nhưng vẫn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

Vì vậy, tuy chỉ là sản phẩm phụ nhưng đầu cá hồi Na Uy tươi vẫn được các bà nội trợ lựa chọn để nấu các món lẩu hay chế biến các món súp và cháo cho trẻ em.

Các món canh, súp hay món hầm làm từ đầu cá hồi tươi của Tiệm thịt thủ đô chắc chắn sẽ mang đến những bữa ăn ngon miệng và đủ chất.

Tiệm Thịt Thủ Đô chuyên phân phối các sản phẩm cá hồi Nauy từ những trại cá lớn nhất Na Uy như Salmar, Leroy, Norwell, Ocean Supreme. Các trang trại cá hồi này đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GlobalG.A.P về cơ sở hạ tầng phục vụ việc nuôi trồng. Chất lượng thịt cá hồi đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn HACCP trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

>> Tìm hiểu thêm các tiêu chuẩn trong việc sản xuất cá hồi Na Uy

]]>

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X