Paysan Breton Xanh Skim Milk 1L

Sữa tách kem Paysan Breton là sữa tươi hoàn toàn tự nhiên được lấy trực tiếp từ những chú bò khỏe mạnh, chế biến bằng công nghệ ly tâm tách béo tiên tiến giúp bổ sung vitamin, đạm, protein, khoáng chất, canxi và hàm lượng chất béo thấp…

 

Compare
Mã: 3184030005314 Danh mục: Từ khóa:

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   249,000

Xuất xứ: Pháp

Đơn vị tính: Hộp giấy

Đóng gói: Hộp giấy dung tích 1 lít

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời

Mô tả:

Paysan Breton được tạo ra bởi một hợp tác xã của những người chăn nuôi bò sữa ở Finistere, Pháp vào mùa hè năm 1969. Những người nông dân với chuyên môn cao đã xây dựng nên một thương hiệu sữa và các sản phẩm từ sữa nổi tiếng, cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Paysan Breton Xanh Skim Milk hay Sữa tách kem Paysan Breton là sữa tươi hoàn toàn tự nhiên được lấy trực tiếp từ những chú bò khỏe mạnh, chế biến bằng công nghệ ly tâm tách béo tiên tiến giúp bổ sung vitamin, đạm, protein, khoáng chất, canxi và hàm lượng chất béo thấp… Với công nghệ tiên tiến, Sữa tách kem Paysan Breton có thể bảo quản ở nhiệt độ thường sau khi mở nắp.

Bạn có thể uống trực tiếp hoặc dùng Paysan Breton Xanh Skim Milk  làm nguyên liệu chế biến các món bánh, món tráng miệng, đồ uống, nước sốt,…

Với sứ mệnh làm phong phú thêm nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt, Tiệm Thịt Thủ Đô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Paysan Breton, Pháp. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi mua sắm tại Tiệm Thịt Thủ Đô.

 

 

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X