Pate Royal gan vịt vị tiêu xanh 180g

122,000

Pate royal gan vịt vị tiêu xanh được làm từ thịt và gan vịt, gà còn nóng, xay nhuyễn cùng các gia vị khác cho vào lọ và được hấp cách thuỷ.

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: 8935134500169 Danh mục: Từ khóa:

Frequently Bought Together

++
Price for all:   419,000

Xuất xứ: Pháp
Đơn vị tính: Gram
Đóng gói: Đóng hộp
Bảo quản: Trước khi mở nắp: Để xa những nơi có nhiệt độ cao và ẩm ướt. Sau khi mở nắp: Sử dụng trong vòng 3 ngày, bảo quản ở nhiệt độ 0°C đến +4°C
Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Gợi ý chế biến: Dùng trực tiếp với bánh mì hoặc chế biến các món ăn
Mô tả:
Pate royal gan vịt vị tiêu xanh được làm từ thịt và gan vịt, gà còn nóng, xay nhuyễn cùng các gia vị khác cho vào lọ và được hấp cách thuỷ. Đây là một món ăn được rất nhiều người yêu thích, vì nó dễ ăn và kết hợp được với nhiều món ăn khác.
Pate royal gan vịt vị tiêu xanh có vị đặc trưng không quá cay nồng của tiêu xanh làm tăng thêm hương vị béo ngậy cho pate. Pate gan vịt tiêu xanh dạng nhuyễn được đóng hũ nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong gia đình hoặc mang đi du lịch, dã ngoại.
Pate royal gan vịt vị tiêu xanh nhãn hiệu Pate Royal luôn cam kết toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn về truy xuất nguồn gốc từ khi nhận nguyên liệu cho đến khi hoàn tất thành phẩm đến tay người tiêu dùng. Tất cả các trang thiết bị và cơ sở vật chất đều được làm sạch và khử trùng mỗi ngày sau khi sản xuất, để đảm bảo điều kiện vệ sinh tối ưu cho từng sản phẩm được tạo ra tại đây.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X