Khám phá những nhà cung cấp chất lượng, uy tín của Tiệm Thịt Thủ Đô, nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm

Giới thiệu nhà cung cấp 1

Nhà cung cấp của

Tiệm Thịt Thủ Đô

Tiệm Thịt Thủ Đô luôn lựa chọn nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín, lâu đời, tại các thị trường khắt khe như Mỹ, Úc, Nauy để đem đến những loại thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng nhất cho người tiêu dùng.

Leroy - Người tiên phong trong nền sản xuất thủy hải sản

Dựa trên kinh nghiệm có được trong gần 120 năm sản xuất cá hồi Na Uy, Leroy đã phát triển một hệ thống chất lượng bao gồm các quy trình và thủ tục để đảm bảo cung cấp các sản phẩm an toàn. Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn GlobalGAP, HACCP, cá hồi Na Uy từ Leroy còn được chứng nhận MSC, ASC, ISO 14001…

Norwell - Sản phẩm chất lượng với giá phải chăng

Tuy không sở hữu những trang trại cá tầm cỡ thế giới nhưng những trang trại của Norwell luôn được đầu tư kỹ lưỡng về cả nhân sự lẫn công nghệ. Kết hợp những tiến bộ khoa học trong việc nuôi trồng cá hồi cùng phương pháp truyền thống của chính những người dân địa phương, Norwell giúp tạo ra những sản phẩm cá hồi Na Uy tươi với chất lượng cao và giá cả hết sức phải chăng.

Salmar - Đam mê dành riêng cho cá hồi Na Uy

Với những trang trại cá khổng lồ đặt tại khu vực phía Bắc và miền Trung Na Uy, nơi có vùng biển lạnh và sạch, lý tưởng cho sự phát triển của cá hồi, Salmar nhanh chóng trở thành cơ sở sản xuất cá hồi Na Uy tươi lớn thứ ba trên thế giới về khối lượng sản xuất hàng năm. Salmar hiện đang sở hữu số lượng giấy phép nhiều nhất với khoảng 100 giấy phép.

Ocean Supreme - Rút ngắn khoảng cách đến bàn ăn

Ocean Supreme AS là một công ty thủy sản mới được thành lập từ năm 2003 tại Na Uy. Các sản phẩm của Ocean Supreme vô cùng tươi, ngon, thường được lựa chọn để phục vụ trong các món sashimi tại các nhà hàng hạng sang của Nhật. Những người sáng lập và nhân viên của Ocean Supreme có kinh nghiệm lâu năm trong việc tích hợp nuôi trồng, chế biến và hậu cần.

Cargill - Hệ sinh thái toàn diện cho chất lượng thịt tối ưu

Xuất phát điểm từ một trang trại ngũ cốc ở Iowa, Mỹ cách đây hơn 150 năm, Cargill hiện nay đã có đội ngũ nhân viên đông đảo. Trong đó có hơn 155.000 chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, dinh dưỡng và quản lý rủi ro. Cargill hướng đến xây dựng một hệ sinh thái khép kín không chỉ giúp nông dân phát triển hơn mà còn kết nối họ với các thị trường rộng lớn hơn.

Tyson - Truyền tải hương vị Mỹ thật nhất

Khởi nguồn từ một trang trại gà ở Arkansas từ sau đại khủng hoảng, John W. Tyson tin rằng mọi gia đình đều xứng đáng được thưởng thức hương vị thịt thật nhất từ những trang trại đạt tiêu chuẩn.

 

The Midfield Group - Không chỉ là một nhà cung cấp

The Midfield Group hoạt động trọng tâm trong ngành chế biến thịt được xây dựng trên nền tảng nông nghiệp vững chắc và nắm bắt các giá trị bền vững. Từ trang trại đầu tiên trên vùng đất nông nghiệp màu mỡ phía tây nam Victoria, The Midfield Group đã trở thành một trong những tập đoàn thực phẩm lớn nhất trên thế giới với quy trình tiêu chuẩn trong việc sản xuất, đóng gói và xuất khẩu.

Homestead - Nông trại chính là di sản quý giá nhất

Được xậy dựng với trọng tâm hướng đến các sản phẩm thịt hữu cơ, Homestead đã xây dụng các trang trại gia đình nối tiếp nhau từ thế hệ này qua thế hệ khác. Các phương pháp được truyền lại, nghiên cứu và tiếp tục hoàn thiện để phát triển một quy trinh nuôi dưỡng thân thiện. Homestead đã nâng tầm hương vị của những sản phẩm gia đình.

Merri Valley - Tinh túy trong chất lượng

Các trang trại của Merri Valley chuyên sản xuất các sản phẩm thịt cừu Úc chất lượng cao. Xây dựng trong khu vực thung lũng bên canh dòng sông Merri, Merri Valley là nông trang bình dị, thân thiện, có nhiều không gian rộng mở để chăn thả. Phương pháp cho ăn đặc biệt đã được đúc kết từ nhiều năm chăn nuôi để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong các hệ thống xử lý chất lượng và đảm bảo.