Ngũ Cốc Bob’s Red Mill Instant Rolled Oats 453g

103,000

Ngũ Cốc Bob’s Red Mill Instant Rolled Oats là loại yến mạch nguyên cám ăn liền bổ dưỡng, giàu dưỡng chất.

 

Còn hàng

Quantity
Compare

Frequently Bought Together

++
Price for all:   103,000

Xuất xứ: Mỹ
Đơn vị tính: gram
Đóng gói: Theo gói
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Gợi ý chế biến: ăn trực tiếp
Mô tả:
Ngũ Cốc Bob’s Red Mill Instant Rolled Oats là loại yến mạch nguyên cám ăn liền bổ dưỡng, giàu dưỡng chất. Sử dụng yến mạch ăn liền với một ly sữa nóng là một món ăn tiện lợi nhưng cũng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để bắt đầu một ngày mới cho tất cả mọi người.
Từ lâu, yến mạch đã được sử dụng rộng rãi, không chỉ người lớn mà trẻ em đều có thể sử dụng sản phẩm này. Yến mạch giàu vitamin, chất xơ, khoáng chất là một nguồn protein phong phú. Dùng yến mạch mỗi ngày làm giảm nguy cơ đột quỵ, giảm mỡ máu và cholesterol.
Mill Natural Foods tạo ra nguồn thực phẩm không gluten, sạch, nguyên hạt và tốt cho sức khỏe đa dạng nhất thế giới, gồm có các dòng bột, ngũ cốc và các dòng bột hỗn hợp dùng để nướng và làm bánh và nhiều dòng sản phẩm khác nữa… 3 thành phần trong hạt gồm có – phôi, cám và tinh bột – cùng kết hợp tạo nên một tổ hợp chất xơ, protein, carbohydrates phức, các loại khoáng chất và vitamin thiết yếu. Tất cả những sản phẩm không gluten đều được xay và đóng gói đảm bảo trong điều kiện 100% không chứa gluten.   

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X