Nạc lưng bò đông lạnh

375,000

Nạc lưng bò Úc (hay còn gọi là Rib-eye) là một trong những phần thịt phổ biến nhất được sử dụng để chế biến món bít tết. Là phần thịt liền ngay phía trên của thăn ngoại (Striploin) theo đường sống lưng.

Hết hàng

Compare
Mã: SP0000009 Danh mục: Từ khóa: ,

Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Gram
Đóng gói: Hút chân không, đóng khay
Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông
Gợi ý chế biến: Steak, nướng, lẩu hoặc áp chảo,..
Mô tả:
Nạc lưng bò Úc (hay còn gọi là Rib-eye) là một trong những phần thịt phổ biến nhất được sử dụng để chế biến món bít tết. Là phần thịt liền ngay phía trên của thăn ngoại (Striploin) theo đường sống lưng. Do nằm ở phần xương phía trên, không phải chịu trọng lượng và ít được hoạt động nên phần thịt này đặc biệt rất mềm.
Nạc lưng bò đông lạnh 1
Khi chế biến, phần mỡ xen kẽ giúp miếng thịt tăng thêm độ thơm ngon và béo ngậy. Nạc lưng bò thường được chế biến trong các món Steak, nướng, áp chảo, ..rất ngon miệng.
Nạc lưng bò thường được nướng hoặc áp chảo với phần có xương hoặc không xương. Xương làm tăng hương vị và độ ẩm nhưng nó có thể làm cho việc chế biến trở nên khó khăn hơn.
=> Xem thêm công thức chế biến với nạc lưng bò Úc tại đây.
Nạc lưng bò Úc tại Tiệm Thịt Thủ Đô được nhập khẩu đông lạnh tại nhà cung cấp lớn là The Midfield Group. Các khâu đóng gói, bảo quản tại đây luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chất lượng thịt đảm bảo theo tiêu chuẩn thịt Úc (MSA).
=> Xem thêm tiêu chuẩn chất lượng thịt bò Úc tại đây.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X