Mông bò đông lạnh

285,000

Thịt mông bò Úc là phần thịt được lấy từ mông của con bò và cho ra nạm bò. Đây là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ phủ ở mặt trên.

Hết hàng

Compare
Mã: SP0000012 Danh mục: Từ khóa: ,

Xuất xứ: Úc
Đơn vị tính: Gram
Đóng gói: Hút chân không, đóng khay
Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông
Gợi ý chế biến: Các món hầm, phở, bún,..
Mô tả:
Thịt mông bò Úc là phần thịt được lấy từ mông của con bò và cho ra nạm bò. Đây là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ phủ ở mặt trên. Phần thịt này hầu như chỉ toàn nạc và khá dai do cơ chân của bò phải hoạt động nhiều. Tuy nhiên thớ thịt nhỏ, mịn và đem lại hương vị ngọt tự nhiên.
Mông bò đông lạnh 2
Thịt mông bò Úc tại Tiệm Thịt Thủ Đô được nhập khẩu đông lạnh tại nhà cung cấp lớn là The Midfield Group. Các khâu đóng gói, bảo quản tại đây luôn tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chất lượng thịt đảm bảo theo tiêu chuẩn thịt Úc (MSA).
=> Xem thêm tiêu chuẩn chất lượng thịt bò tại đây
Phần thịt mông bò khi chế biến sẽ rất dễ khô và dai do thịt có ít mỡ. Do đó nó thường được dùng để làm các món hầm và là nguyên liệu chính trong món phở. Khi nấu, phần mỡ trong thịt sẽ làm tăng hương vị béo và giảm độ khô của thịt mông bò. Đôi khi, mỡ trong phần thịt này được cắt riêng, rán lên để nấu cùng những nguyên liệu khác vì nó đem lại hương vị đặc biệt thơm ngon.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X