Lõi vai bò Mỹ đông lạnh

Thịt lõi vai bò Mỹ (Top Blate) là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Phần thịt này có dải gân ở giữa các cây thăn nên ăn rất giòn và ngọt, ngoài ra còn có lớp mỡ hoa được xen kẽ giữa các thớ thịt khiến cho phần thịt lõi vai trở lên béo thơm.

Compare
Mã: SP0000030 Danh mục: Từ khóa: ,

Frequently Bought Together

+
Price for all:   88,000

Xuất xứ: Mỹ

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Hút chân không, đóng khay

Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Gợi ý chế biến: lẩu, nhúng, nướng,…

Lõi vai bò Mỹ (Top Blate) là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Phần thịt này có dải gân ở giữa các cây thăn nên ăn rất giòn và ngọt, ngoài ra còn có lớp mỡ hoa được xen kẽ giữa các thớ thịt khiến cho phần thịt lõi vai trở lên béo thơm.

Lõi vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng vị ngũ cốc; phần thịt này không hề khô hay dai như thịt bò nội địa.

Với những sợi gân ở giữa tảng thịt giòn tan, cộng thêm lớp mỡ béo ngậy, thịt lõi vai thường được sử dụng cho các món lẩu bò, bò nướng bò nhúng.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt bò Mỹ được nhập khẩu từ những nguồn lớn, uy tín nhất như: Tyson, Cargill…. Các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn USDA Choice, một trong những tiêu chuẩn khắt khe do chính Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đề xuất xây dựng và áp dụng cho các sản phẩm thịt bò của Mỹ.

Xem thêm các tiêu chuẩn chất lượng thịt bò Mỹ tại đây.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X