0
Các loại sườn cừu 1

Thịt sườn cừu rất thơm ngon, bổ dưỡng. Nhưng không phải ai cũng biết cách phân loại thịt đùi cừu để phù hợp nhất cho việc chế biến.

Cùng Tiệm Thịt Thủ Đô tìm hiểu về thịt đùi sườn để không còn phải phân vân khi chọn mua nữa nhé!

Sườn cừu là gì?

Sườn nằm hai bên xương sống, thuộc phần thân trên của cừu, từ giữa vai tới hông, gồm các xương sườn từ 6 tới 12. Thịt sườn đắt tiền, vị nhẹ, và mềm. Thịt sườn có một lớp mỡ bên ngoài có thể bỏ đi, nếu nó ảnh hưởng đến yêu cầu món ăn.

=> Khám phá các món ngon với sườn cừu

Các loại sườn cừu 2

Phân loại sườn cừu

Sườn cừu lọc sạch

Sườn cừu lọc sạch là phần sườn cừu cắt lọc sạch gân và mỡ, màng gân, chỉ còn dẻ sườn và thịt thăn cừu.

Với những người sành ăn thì đây là một nguyên liệu đẹp cả về thị giác lẫn vị giác. Món sườn cừu này với một dẻ sườn được lọc sạch và một phần thịt thăn tròn lẳn, thơm ngậy trên đầu mỗi dẻ sườn là một món ăn vô cùng bổ dưỡng và hấp dẫn.

=> Xem thêm công thức chế biến với Sườn Cừu Úc Lọc Sạch Đông Lạnh

Sườn cừu cắt kiểu Pháp

Sườn Cừu Úc Cắt Kiểu Pháp là phần sườn cừu cắt lọc sạch gân và mỡ, màng gân, chỉ còn dẻ sườn và thịt thăn cừu, sau đó, phần thịt được pha cắt theo cách của người Pháp để có vẻ bề ngoài đẹp mắt và hấp dẫn.

Để pha cắt thịt cừu theo kiểu Pháp một cách chuẩn xác và đẹp mắt, đầu bếp cần phải có tay nghề cực kỳ cao để không bỏ phí bất kì một thớ thịt nào.

=> Vẻ đẹp tinh tế của sườn cừu cắt kiểu Pháp

Sườn cừu có xương

So với 2 loại sườn trên, sườn cừu có xương dễ dàng để pha cắt hơn. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài của sườn cừu có xương không thể so với sườn cừu lọc sạch hay sườn cừu cắt kiểu Pháp.

Các loại sườn cừu 3

Sườn cừu có xương hầm là món ăn phổ biến nhất. Sau khi phần xương được hầm nhừ, bạn có thể dễ dàng gỡ các thớ thịt để ăn riêng.

Dù là phần thịt nào, bạn cũng nên chọn mua thịt tại các cửa hàng uy tín với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt cừu được nhập khẩu trực tiếp từ Úc qua các nhà cung cấp uy tín: Midfield, Homestead, Merri Valley. Đây đều là những nhà cung cấp với các quy trình chăn nuôi đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về thịt. Cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp.

=> Mua sắm ngay tại Tiệm Thịt Thủ Đô

]]>

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X