Kem sữa tiệt trùng Emborg

Kem sữa tiệt trùng Emborg là sữa tươi hoàn toàn tự nhiên được lấy trực tiếp từ những chú bò khỏe mạnh, không thêm bất kì phụ gia hay chất bảo quản, sau đó qua xử lý nhiệt UHT và đóng gói trong hộp giấy tiêu chuẩn với dung tích 1 lít.

 

Compare
Mã: 5701215046375 Danh mục: Từ khóa:

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   149,500

Xuất xứ: Đan Mạch
Đơn vị tính: Hộp
Đóng gói: Hộp giấy dung tích 1 lít
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở hợp bảo quản nhiệt độ dưới 5 độ C và dùng hết trong 3 ngày
Mô tả:
Được thành lập từ năm 1947, Emborg là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu Đan Mạch với mục tiêu hàng đầu là đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Kem sữa tiệt trùng Emborg là sữa tươi hoàn toàn tự nhiên được lấy trực tiếp từ những chú bò khỏe mạnh, không thêm bất kì phụ gia hay chất bảo quản, sau đó qua xử lý nhiệt UHT và đóng gói trong hộp giấy tiêu chuẩn với dung tích 1 lít. Kem sữa tiệt trùng Emborg có bổ sung nhiều canxi và protein tự nhiên, đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng luôn khỏe mạnh.

Với sứ mệnh làm phong phú thêm nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt, Tiệm Thịt Thủ Đô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Emborg, Đan Mạch. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi mua sắm tại Tiệm Thịt Thủ Đô.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X