French Salad Dressing Kuehne 250ml

69,500

French Salad Dressing Kuehne là sốt trộn salad kiểu Pháp được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm cà chua, các loại gia vị cùng thảo mộc hoà quyện tạo nên hương vị đặc trưng trong ẩm thực Pháp. Nước xốt có vị chua ngọt thanh khiết, đem lại vị tươi ngon cho món salad.
 

Hết hàng

Compare
Mã: 40122397 Danh mục: Từ khóa:

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   328,900

French Salad Dressing Kuehne hay Xốt trộn salad kiểu Pháp Kuehne được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm cà chua, các loại gia vị cùng thảo mộc hoà quyện tạo nên hương vị đặc trưng trong ẩm thực Pháp. Nước xốt có vị chua ngọt thanh khiết, đem lại vị tươi ngon cho món salad.

Sản phẩm này được dùng để trộn cùng các loại rau để tạo nên món salad tuyệt hảo. Nó sẽ ngon hơn khi được kết hợp cùng trứng luộc hoặc tôm. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Nước sốt thương hiệu Kuehne được chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cùng những quy trình chế biến, đóng chai trên dây chuyền hiện được bảo đảm nghiêm ngặt. Sản phẩm được đóng chai, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.

 

 

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X