Đùi cừu có xương cắt cộc đông lạnh

308,000

Đùi Cừu Có Xương Cắt Cộc là phần thịt ở chân sau của cừu Úc được cắt ngang từ xương cụt và cắt bỏ từ khuỷu chân. Phần thịt này chứa nhiều bó cơ do chân cừu hoạt động nhiều cùng phần xương chứa nhiều tủy.

Hết hàng

Compare
Mã: SP0000017 Danh mục: Từ khóa: ,

Frequently Bought Together

++
Price for all:   607,000

Xuất xứ: Úc

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Hút chân không, đóng khay

Bảo quản: Bảo quản trong tủ đông

Gợi ý chế biến: Hầm, nấu súp, nấu canh, nướng,…

Đùi Cừu Có Xương Cắt Cộc là phần thịt ở chân sau của cừu Úc được cắt ngang từ xương cụt và cắt bỏ từ khuỷu chân. Phần thịt này chứa nhiều bó cơ do chân cừu hoạt động nhiều cùng phần xương chứa nhiều tủy. Thịt Đùi Cừu săn chắc, giòn ngon, phù hợp để chế biến nhiều món ăn.

Đùi cừu có xương cắt cộc có giá cả phải chăng nên các bà nội trợ có thể dễ dàng mua để chuẩn bị nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhưng hầm, hay nấu súp. Chất ngọt từ tủy của xương Cừu Úc chắc chắn sẽ tạo một hương vị hết sức đặc trưng có các món ăn.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, thịt cừu được nhập khẩu trực tiếp từ Úc qua các nhà cung cấp uy tín: Midfield, Homestead, Merri Valley. Đây đều là những nhà cung cấp với các quy trình chăn nuôi đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về thịt. Cam kết đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp.

=> Xem thêm các tiêu chuẩn chất lượng thịt cừu Úc tại đây

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X