Đầu cá hồi

50,000

Tuy chỉ là sản phẩm phụ nhưng đầu cá hồi Na Uy tươi vẫn được các bà nội trợ lựa chọn để nấu các món lẩu hay chế biến các món súp và cháo cho trẻ em.

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: SP0000045 Danh mục: Từ khóa: ,

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   100,000

Xuất xứ: Na Uy

Đơn vị tính: cái

Đóng gói: Theo khay

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trọng vòng 3 ngày

Gợi ý chế biến: dùng để nấu nước lẩu, nấu cháo, súp…

Đầu cá hồi 2

Cá hồi Na Uy luôn được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ đạm và mỡ cân đối cùng nhiều vitamin và Omega-3. Phần đầu cá tuy không thể chế biến nhiều món ăn nhưng vẫn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

Vì vậy, tuy chỉ là sản phẩm phụ nhưng đầu cá hồi Na Uy tươi vẫn được các bà nội trợ lựa chọn để nấu các món lẩu hay chế biến các món súp và cháo cho trẻ em.

Tiệm Thịt Thủ Đô chuyên phân phối các sản phẩm cá hồi Nauy từ những trại cá lớn nhất Na Uy như Salmar, Leroy, Norwell, Ocean Supreme. Các trang trại cá hồi này đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GlobalG.A.P về cơ sở hạ tầng phục vụ việc nuôi trồng. Chất lượng thịt cá hồi đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn HACCP trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Tìm hiểu thêm các tiêu chuẩn trong việc sản xuất cá hồi Na Uy

Các món canh, súp hay món hầm làm từ đầu cá hồi tươi của Tiệm thịt thủ đô chắc chắn sẽ mang đến những bữa ăn ngon miệng và đủ chất.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X