Combo Steak sốt Pho Mai (ribeye tươi)

Combo Steak sốt phô mai gồm 600gram Ribeye tươi cùng một gói sốt phô mai (tặng kèm lá rosemary)

Compare
Mã: SP000080 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả: 
Steak là một món ăn xuất xứ từ phương Tây với đặc trưng là miếng thịt bò (thịt thăn) được cắt lát mỏng và phẳng cùng với các sợi  và sau đó được nướng, chiên hơi tái, kết hợp với các gia vị chuyên dụng như dầu, mỡ, hành tây và nước sốt. Steak là một món ăn được ưa chuộng tại châu Âu đồng thời cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt.

Với combo steak sốt phô mai, bạn hoàn toàn có thể tự làm một món steak hảo hạng tại nhà mà hương vị lại chuẩn nhà hàng. Combo bao gồm một phần thịt bò Rib-eye và một gói sốt phô mai cùng với các loại lá thảo mộc được tặng kèm.

Nạc lưng bò (rip-eye) là phần thịt thường được sử dụng nhiều nhất trong món steak. Phần thịt này được xen lẫn mỡ trong từng thớ thịt khiến nó trở nên mềm mịn và mọng nước. Khi chế biến steak kết hợp cùng với sốt phô mai, loại sốt có vị thơm , béo ngậy này sẽ là chất xúc giác làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

Tại Tiệm Thịt Thủ Đô, các sản phẩm luôn được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X