0
Các cách đóng gói Phô mai 1

Phô mai đang ngày càng trở nên phổ biến trong các món ăn từ truyền thống đến các món Tây-Âu. Phô mai thường được đóng gói theo nhiều cách để tiện lợi cho việc chế biến.

Cùng xem những cách đó là gì nhé!

Các cách đóng gói Phô mai 2

Phô mai Bào

Phô mai bào là những sợi Phô mai mảnh, nhỏ được bào từ các loại Phô mai phổ biến như Mozzarella, Cheddar.

Các cách đóng gói Phô mai 3

Loại Phô mai này rất tiện lợi cho việc nấu các món pizza, mì Ý, các loại sốt đặc. Để chế biến Phô mai Bào, bạn chỉ cần rắc lên bề mặt món mì ưa thích. Để lửa nhỏ và đợi Phô mai tan chảy là bạn đã có thể thưởng thức rồi.

Phô mai Lát

Các cách đóng gói Phô mai 4

Khác với Phô mai bào, Phô mai lát là những lát hình vuông mỏng. Loại này thích hợp nhất để làm hamburger, sandwich. Các món bánh mì truyền thống của Việt Nam hiện nay cũng có sử dụng Phô mai lát để tăng hương vị món ăn.

Phô mai Bột

Nếu Phô mai bào và Phô mai lát rất đa dạng thì số lượng Phô mai dưới dạng bột ít hơn hẳn. Thưởng chỉ có Formaggio và Parmesan được đóng gói ở dạng bột.

Bột Phô mai thích hợp để làm món khoai lắc và các món bánh Phô mai, bánh ngọt.

Phô mai Miếng

Dạng phổ biến nhất của Phô mai là cắt miếng khoảng 200g. Không phải loại Phô mai nào cũng để được lâu nên các nhà sản xuất cũng không cắt miếng Phô mai quá to để bán.

Các cách đóng gói Phô mai 5

Bạn có thể tùy ý cắt lát hay bào tùy theo mục đích sử dụng. Tuy đa dạng trong chế biến nhưng, Phô mai miếng có thể khiến bạn mất nhiều thời gian cắt thái. Lát cắt cũng dễ bị nham nhở nếu bạn không có dao chuyên dụng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X