0
Ăn sáng đủ chất với burger thịt 1

Burger là một món Tây rất được người Việt Nam bởi sự nhanh chóng, tiện lợi của nó. Tuy nhiên, burger ngoài hàng có thể chứa nhiều dầu mỡ, không tốt cho sức khỏe.

Vậy nên tại sao không tự mình làm món burger thịt siêu đơn giản và đủ chất tại nhà?

Cùng Tiệm Thịt Thủ Đô bắt tay vào làm burger nhé!

Thời gian hoàn thành: 15-25 phút

Khẩu phần: 4 người ăn (4 chiếc)

Nguyên liệu:

  • 500g thịt lợn băm
  • 2 thìa canh hẹ xắt nhỏ
  • 2 thìa cà phê tỏi, băm nhỏ
  • 2 thìa cà phê rau mùi, xắt nhỏ
  • 1 củ hành tây, thái lát
  • 4 bánh mì burger
  • 1 nửa bát mayonnaise
  • Lá xà lách
  • 1 quả cà chua, thái lát

Chế biến Burger thịt:

Làm phần patties:

Ăn sáng đủ chất với burger thịt 2
  • Trộn thịt băm, rau mùi tây, tỏi và rau mùi với nhau.
  • Chia thành 4 phần, nặn tròn và ấn dẹt. Để vào khay và bọc bằng màng bọc thực phẩm. Để trong tủ lạnh trong khoảng 5-10 phút
  • Làm nóng chảo nướng BBQ ở mức nhiệt trung bình cao. Khi chảo nóng, thêm 1 ít dầu oliu
  • Cho từng patties thịt vào chảo, nướng trong 5 phút cho mỗi mặt hoặc đến khi thịt chín hẳn. Sau đó bỏ ra đĩa

Làm burger:

  • Cắt đôi phần bánh burger
  • Rưới sốt mayonnaise
  • Xếp lần lượt lá xà lách, cà chua thái lát, hành tây, cuối cùng là patties thịt
  • Thêm sốt mayonnaise và đặt nửa bánh burger còn lại lên trên. Vậy là bạn đã có 1 chiếc burger đầy đủ dinh dưỡng rồi.

Thịt lợn tại Tiệm Thịt Thủ Đô được nhập từ các nguồn cung cấp nội địa uy tín. Cam kết đảm bảo các khâu giết mổ, đóng gói và vận chuyển đạt chuẩn theo quy định của quốc gia. Chất lượng của thịt cũng luôn được ưu tiên hàng đầu để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X