Bơ Mặn Paysan Breton

109,500

Bơ Mặn Paysan Breton được tạo nên từ các thành phần tự nhiên cao cấp, tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe người dùng. Bơ Mặn Paysan Breton giúp kích thích mùi thơm, ngậy của các món súp hoặc món xào.

 

Còn hàng

Quantity
Compare
Mã: 3412290011944 Danh mục: Từ khóa:

Frequently Bought Together

+++
Price for all:   1,892,500

Xuất xứ: Pháp
Đơn vị tính: Hộp
Đóng gói: Hộp nhựa 250 gram
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 8 độ C
Mô tả:
Paysan Breton được tạo ra bởi một hợp tác xã của những người chăn nuôi bò sữa ở Finistere, Pháp vào mùa hè năm 1969. Những người nông dân với chuyên môn cao đã xây dựng nên một thương hiệu sữa và các sản phẩm từ sữa nổi tiếng, cung cấp các sản phẩm chất lượng.
Bơ Mặn Paysan Breton được tạo nên từ các thành phần tự nhiên cao cấp, tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe người dùng.
Bơ Mặn Paysan Breton giúp kích thích mùi thơm, ngậy của các món súp hoặc món xào. Không nên dùng Bơ Mặn cho các món bánh vì bạn sẽ khó kiểm soát độ mặn của món ăn.
Với sứ mệnh làm phong phú thêm nguồn dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt, Tiệm Thịt Thủ Đô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Paysan Breton, Pháp. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi mua sắm tại Tiệm Thịt Thủ Đô.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X