Ba chỉ bò Mỹ

Thịt ba chỉ bò Mỹ là phần cắt từ nửa phần tư phía trước ở phần eo của con bò. Loại thịt này có chứa cả nhưng dải thịt lẫn thịt mỡ nên khi chín, ba chỉ bò rất mềm, thơm, ngọt, ăn nhiều không hề bị ngấy.

Compare
Mã: SP000071 Danh mục: Từ khóa: ,

Frequently Bought Together

+
Price for all:   36,000

Đơn vị tính: Gram

Đóng gói: Đóng khay và hút chân không

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 độ C

Gợi ý chế biến: phù hợp cho mọi món nướng và lẩu

Thịt ba chỉ bò là phần cắt từ nửa phần tư phía trước ở phần eo của con bò. Loại thịt này có chứa cả nhưng dải thịt nạc lẫn thịt mỡ nên khi chín, ba chỉ bò rất mềm, thơm, ngọt, ăn nhiều không hề bị ngấy.

Ba chỉ bò Mỹ của Tiệm Thịt Thủ Đô được nhập khẩu trực tiếp từ những trang trại nuôi bò nổi tiếng của Mỹ là Tyron và Cargill. Các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn USDA Choice, một trong những tiêu chuẩn khắt khe do chính Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đề xuất xây dựng và áp dụng cho các sản phẩm thịt bò của Mỹ.

Với ba chỉ bò Mỹ thái lát, các bạn có thể dùng làm nguyên liệu cho món lẩu hoặc các món nướng. Ngoài ra, ba chỉ bò Mỹ kết hợp với nấm kim chi hay các món canh, hầm có vị chua cay cũng rất đưa cơm trong những ngày này.

>> Xem thêm các công thức chế biến Ba chỉ bò Mỹ tại đây.

Tiệm Thịt Thủ Đô hân hạnh là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nhập khẩu thịt bò Mỹ. Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng lâu đời với giá cả phù hợp để nâng cao chất lượng các bữa ăn của người Việt.

Ba chỉ bò Mỹ thái lát của Tiệm Thịt Thủ Đô sẽ là một nguyên liệu sạch, giàu dinh dưỡng trong bữa ăn của gia đình bạn.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X