American Caesar Salad Dressing Kuehne 250ml

American Caesar Salad Dressing là một loại sốt trộn salad kiểu Mỹ được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm cà chua, sữa chua, phô mai, các loại gia vị cùng thảo mộc hoà quyện tạo nên hương vị đặc trương trong ẩm thực Mỹ.

 

Compare
Mã: 40122779 Danh mục:

Frequently Bought Together

++
Price for all:   139,800

Xuất xứ: Đức
Đơn vị tính: ml
Đóng gói: đóng chai 250ml
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở nắp: nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu chưa dùng hết.
Mô tả:
American Caesar Salad Dressing là một loại sốt trộn salad kiểu Mỹ được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm cà chua, sữa chua, phô mai, các loại gia vị cùng thảo mộc hoà quyện tạo nên hương vị đặc trương trong ẩm thực Mỹ. Nước xốt có vị chua ngọt thanh khiết, đem lại vị tươi ngon cho món salad.
Sản phẩm này được dùng để trộn cùng các loại rau để tạo nên món salad kiểu Mỹ tuyệt hảo. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.
Nước sốt thương hiệu Kuehne được chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cùng những quy trình chế biến, đóng chai trên dây chuyền hiện được bảo đảm nghiêm ngặt. Sản phẩm được đóng chai, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.

Customer reviews
0
0 ratings
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

0

TOP

X